Tài chính - ngân hàng

Ưu điểm khi đăng ký thẻ ngân hàng online

Hiện nay, nhu cầu đăng ký làm thẻ ngân hàng online là rất lớn. Bởi không phải ai cũng có thời gian di chuyển tới phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Thế nhưng giữa vô vàng ngân hàng và thông tin trên mạng. Người dùng không biết lựa chọn đơn vị nào để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ nêu rõ những ưu điểm khi đăng ký thẻ ngân hàng online và giới thiệu đến mọi người ngân hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Ưu điểm khi đăng ký thẻ ngân hàng online

Ưu điểm khi đăng ký thẻ ngân hàng online

Điều kiện đăng ký thẻ ngân hàng online tại nhà

Điều kiện làm tài khoản ngân hàng online phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây tương ứng với các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức:

Đối với cá nhân

  • Là người dân đã Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam;
  • Người dùng có độ tuổi từ 15 trở lên;
  • Người dùng có đủ năng lực hành vi dân sự;
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Người dùng chỉ cần có các loại giấy tờ này là có thể mở ngay tài khoản ngân hàng để sử dụng chỉ trong vài phút.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức

  • Doanh nghiệp phải thuộc trong các loại hình: Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần, Công ty hợp danh,…
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp theo luật của nhà nước Việt Nam.

Đối với cá nhân

Đối với cá nhân

Các ưu điểm khi đăng ký mở thẻ ngân hàng online

So với việc người dùng mất thời gian di chuyển tới ngân hàng như trước đây. Hiện nay, người dùng có thể ngồi tại nhà và đăng ký làm thẻ ngân hàng online một cách dễ dàng.

Tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với cách mở thẻ truyền thống. Bạn sẽ không phải tới phòng giao dịch để làm thủ tục mà chỉ cần ngồi tại nhà nhập những thông tin cá nhân lên ứng dụng là được.

Người dùng có thể đăng ký mở tài khoản, thẻ trực tuyến mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng nữa.

Nhận được nhiều ưu đãi khủng khi mở tài khoản. Ví dụ như khi đăng ký thẻ sẽ không bị mất phí mở tài khoản nữa. Đặc biệt với một số ngân hàng còn tặng thêm phần thưởng.

Ngân hàng hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng online hot nhất hiện nay

Trước hết người dùng cần lưu ý, dưới đây là ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online. Có nghĩa là người dùng phải mở tài khoản thanh toán trước rồi sau đó mới in thẻ vật lý miễn phí. Ngân hàng sẽ gửi thẻ về tận nhà cho người dùng sau 7 ngày đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng.

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Đây là loại thẻ/tài khoản thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam. Hiện nay ngân hàng MSB cũng hỗ trợ hình thức mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại, bằng app Android hoặc iOS

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX lên và nhấn chọn vào Đăng ký tài khoản TNEX.

Bước 3: Người dùng nhập số điện thoại, Email và mật khẩu đăng nhập vào lưu ý mật khẩu này dùng để đăng nhập vào TNEX nên phải ghi nhớ. Khi đã điền xong các thông tin rồi thì nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác thực tài khoản. Người dùng sẽ phải chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu.

Bước 5: Chụp hình ảnh khuôn mặt chân dung của người dùng lên để xác nhận.

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin điền ở bước 3 xem đã đúng hay chưa. Nếu đã đúng thì xác nhận nhé.

Bước 7: Mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại, nhập mã này vào để hoàn thành các bước đăng ký.

Bước 8: Chờ TNEX vài phút để phê duyệt thủ tục mở tài khoản của người dùng nhé.

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là các ưu điểm và hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí và nhanh nhất. Người dùng có nhu cầu có thể đăng ký mở thẻ tại ngân hàng TNEX. 

Back to top button
Close
Close