Tài chính - ngân hàng

Trải nghiệm những tính năng vượt trội cùng ngân hàng số TNEX

Ngày nay, mọi người đa số đều ưa chuộng lối sống nhanh, tiện lợi, làm mọi thứ trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Có lẽ vì thế mà các ứng dụng ngân hàng số ngày càng lên ngôi, thu hút đông đảo người sử dụng. Vậy ngân hàng số là gì và điều gì khiến chúng được yêu thích như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng số là gì?

Ngân hàng số (Digital Banking) là ngân hàng có thể thực hiện tất cả các hoạt động và giao dịch tài chính bằng hình thức trực tuyến thông qua internet. Các tính năng sẽ được tích hợp vào một ứng dụng ngân hàng số, cho phép khách hàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Quy trình này sẽ được thực hiện bởi hệ thống máy tính với tốc độ nhanh chóng và chính xác.

Với ngân hàng số, chỉ bằng ứng dụng trên di động hoặc website, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến như:

 • Thanh toán hoá đơn
 • Chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng, quốc tế.
 • Vay ngân hàng
 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Nộp tiền vào tài khoản
 • Quản lý tài khoản/ quản lý thẻ
 • Tham gia các sản phẩm tài chính như đầu tư, bảo hiểm

Các tính năng nổi bật của ngân hàng số

Thanh toán và chuyển khoản 24/7 dễ dàng

Bạn có thể thanh toán mọi hoá đơn tiền điện, nước, cước viễn thông,… trong tíc tắc vì các giao dịch của ngân hàng số được vận hành trên hệ thống công nghệ cao, tốc độ xử lý nhanh chóng. Bạn còn có thể đặt lịch để tự động thanh toán hoá đơn hàng tháng trên ứng dụng, đảm bảo thanh toán đúng hạn mọi chi phí. Bên cạnh đó, ngân hàng số cho phép khách hàng chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển tiền liên ngân hàng tại bất cứ đâu vào tất cả các khoảng thời gian trong ngày

Quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi

Tính năng này giúp khách hàng có thể kiểm soát dòng tiền của mình một cách dễ dàng miễn là có thiết bị được kết nối internet bên cạnh. Bạn có thể nắm rõ từng lịch sử giao dịch của tài khoản thông qua các thông báo của ứng dụng ngân hàng. 

Tài khoản được bảo mật tuyệt đối

Tài khoản khách hàng luôn được giám sát chặt chẽ thông qua nhiều lớp bảo mật như mã OTP, mật khẩu, Face ID, vân tay,… Mỗi khi muốn thực hiện một giao dịch nào đó, bạn sẽ phải trải qua 3 bước bảo mật của ngân hàng gồm nhập tên tài khoản, mật khẩu và mã bảo mật OTP.  Đặc biệt, với ngân hàng số, bạn có thể khoá thẻ và đổi mật khẩu ứng dụng ngay lập tức khi nghi ngờ tài khoản mình đang gặp nguy hiểm.

Ngân hàng số tích hợp những tính năng tiện ích

Ngân hàng số tích hợp những tính năng tiện ích

Lợi ích của ngân hàng số

 • Giao dịch đơn giản, tiện lợi: Chỉ cần trong tay có thiết bị được kết nối internet, bạn đã có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính ở bất cứ đâu. 
 • Tiết kiệm chi phí: Ngân hàng số thường miễn phí  mở thẻ cũng như đơn giản hoá quy trình mở thẻ nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí cũng như thời gian. Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng áp dụng chính sách giảm giá hoặc miễn phí cho nhiều dịch vụ phổ biến như chuyển tiền, rút tiền, duy trì tài khoản,…
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển: Bạn không cần phải chịu nắng, mưa đến tận cây ATM hay quầy dịch vụ mới có thể thực hiện giao dịch nữa. Chỉ cần nằm nhà với thiết bị thông minh trong tay đã có thể thực hiện mọi giao dịch với tốc độ nhanh chóng rồi. Điều này cũng giúp giảm thiểu tối đa chi phí và các loại giấy tờ khác.
 • Độ bảo mật tài khoản cao: Ngân hàng số sử dụng cơ chế bảo mật hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều lớp bảo mật như mật khẩu, vân tay, Face ID, mã xác thực dùng một lần (OTP). Mọi giao dịch trực tuyến của ngân hàng số đều được bảo vệ tối ưu. Đồng thời mọi thông tin biến động của tài khoản đều được báo ngay lập tức cho khách hàng.

Lợi ích của ngân hàng số

Lợi ích của ngân hàng số

Ngân hàng số TNEX – Ngân hàng số thông minh cho thị trường Việt

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi MSB với đội ngũ phát triển người Việt cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài. Ngân hàng số TNEX mang đến trải nghiệm giao dịch tài chính hoàn hảo và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ 4.0 đa nhiệm, đáp ứng được phong cách sống nhanh và hiện đại của giới trẻ.

Dựa trên nền tảng công nghệ số, TNEX mang lại cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, cung cấp các tiện ích miễn phí cho mỗi người dân Việt Nam, bên cạnh đó luôn cập nhật những tính năng mới mẻ để đáp ứng nhu cầu khách hàng cho những trải nghiệm tiện ích số hoá.

TNEX là ngân hàng thuần số thông minh

TNEX là ngân hàng thuần số thông minh

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về ngân hàng số cũng như những tiện ích mà ngân hàng số TNEX mang lại từ dịch vụ quản lý tài chính đến quản lý đời sống cá nhân ngày một tốt đẹp hơn. Đăng ký tài khoản ngay tại đây để cùng TNEX giải quyết nỗi lo tài chính nhé!

Back to top button
Close
Close