Tài chính - ngân hàng

Top 4 app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất

Trong thời đại cuộc sống phát triển như hiện nay, việc chi tiêu là một điều rất cần thiết đối với mọi người. Tuy nhiên, để chi tiêu như thế nào là hợp lý thì chưa phải là điều mà ai cũng làm được. Chính vì vậy, bạn hãy đọc bài viết dưới đây, TNEX sẽ cho bạn biết những app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất hiện nay. 

App quản lý chi tiêu

App quản lý chi tiêu 

 

Money Manager 

Được thành lập vào năm 2013 và đến năm 2017 được đặc biệt xuất hiện trong top những ứng dụng tốt nhất trên Google Play khi đó. Đây là một ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu ngay trên điện thoại của mình. Khi sử dụng app, bạn sẽ có thể theo dõi quá trình chi tiêu của mình và sẽ giúp bạn điều chỉnh một cách hợp lý. App sẽ ghi nhớ những khoản mà bạn đã tiêu theo biểu đồ để bạn thuận lợi hơn trong việc so sánh xem số tiền đã chênh lệch qua từng ngày, từng tháng khác nhau như thế nào. 

Money Manager – Quản lý chi tiêu

 

Lợi ích khi sử dụng:

Thiết lập quỹ tiền một cách đơn giản

Có chức năng tìm kiếm và tính toán

 

Money Lover

Một app quản lý chi tiêu nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng và biết đến. Một ứng dụng tiện lợi với người tiêu dùng vì không chỉ quản lý chi tiêu mà còn giúp lên kế hoạch cho các kế hoạch tài chính. Ngoài ra, còn phân loại tài chính của bạn để bạn dễ dàng sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi dùng app Money Lover. 

Money Lover cho mọi nhà

Lợi ích khi sử dụng:

Sử dụng được ở mọi thiết bị di động

Không phải lo lắng để phân chia các khoản chi tiêu 

Ghi chú lại các khoản chi dễ dàng tiện lợi

 

Quản lý chi tiêu TNEX

Một trong những ứng dụng hot nhất của TNEX – đồng hành cùng bạn mỗi tháng. Bạn chỉ cần đặt ra chỉ tiêu cho bản thân, còn lại để TNEX lo! Ngoài cài đặt chi tiêu ra thì còn có những emoji mặt khóc thì sẽ là tín hiệu để “báo động” ví tiền của bạn để bạn kiểm soát được và không dẫn đến tình trạng rỗng ví xảy ra. Còn nếu hình mặt vười vui vẻ thì chúc mừng bạn, bạn đã bảo vệ an toàn khoản chi tiêu của mình đã đề ra. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng thâm nhập các giao dịch bên ngoài để theo dõi dễ hơn và có độ bảo mật rất cao nên khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng. 

App TNEX

App TNEX

 

 Đây chắc chắn sẽ là một tính năng bảo bối mà các bạn sinh viên nên bỏ túi vì có thể dễ dàng biết được những số tiền mình đã chi trong mỗi tháng và tránh những trường hợp chưa cuối tháng mà đã hết tiền đóng tiền trọ. 

 

Lợi ích khi sử dụng

Có độ bảo mật cao, tránh bị rò rỉ thông tin

Hiển thị các khoản chi tiêu trong ngày / tháng để dễ dàng quản lý

Bạn có thể đọc để biết thêm về app TNEX ở đây.

Pocket Guard

Pocket Guard được tung ra thị trường vào năm 2014. Đọc tên thôi cũng đủ biết rằng sẽ sử dụng ra sao rồi. Với nhiệm vụ bảo vệ túi tiền của bạn thì đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn đó. Với các tính năng nổi bật và thông minh, đã thu hút rất nhiều người dùng sử dụng. Bạn có thể tải app trên IOS hoặc hệ điều hành Android rất thuận tiện. 

Quản lý chi tiêu thông minh

Quản lý chi tiêu thông minh

Ngoài ra, còn có tính năng IN MY POCKET chi tiêu dựa trên kết quả tính toán. Bạn có thể xác nhận được thu nhập của bạn ngay sau khi thanh toán hóa đơn, theo dõi hàng ngày, kế hoạch trả nợ,.. sẽ là những chức năng bạn được sử dụng khi dùng app Pocket Guard. 

 

Lợi ích khi sử dụng

Khả năng bảo mật mã hóa với mã pin 4 chữ số

Thông báo nhắc nhở khi sử dụng quá chi tiêu

 

Trên đây sẽ là top 4 app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất mà TNEX đưa ra cho bạn tham khảo. Hy vọng, những app mà TNEX gợi ý sẽ giúp bạn biết mình nên lựa chọn app quản lý chi tiêu tốt cho mình. được cho  mình một ứng dụng để có thể bớt lo lắng mỗi khi chi tiêu bạn nhé. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về quản lý chi tiêu của TNEX hãy lên trang web sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

 

Back to top button
Close
Close