Máy tính

TOP 3 màn hình 75Hz hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn

Màn hình máy tính cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng. Chắc chắn, một chiếc màn hình tốt, mang lại hình ảnh đẹp không giật lag sẽ được nhiều người lựa chọn hơn đúng không nào. Chính vì thế, sau đây là sẽ 3 gợi ý cho bạn về màn hình 75Hz – tần số quét ổn định. 

3 Lựa chọn màn hình 75Hz của Acer dành cho bạn 

1. Màn hình máy tính Acer R221QB

Đây là chiếc màn hình máy tính bàn được thiết kế siêu mỏng chỉ với kích thước 6.6mm. Màn hình tràn viền mang lại không gian hiển thị lớn khi sử dụng. Chân đế được làm khác biết, thời trang nhưng không kém phần chắc chắn. 

Màn hình có thiết mỏng

Màn hình có thiết mỏng cực kỳ sang trọng 

Màn hình Acer R221QB có  độ phân giải Full HD trên tấm nền IPS, độ tương phản động là 100.000.000:1. Chính vì thế, chiếc màn hình này được đánh giá là có độ sắc nét tốt, màu sắc chân thực, hình ảnh sống động ở mọi góc nhìn,  có chiều sâu. 

Màn hình máy tính Acer R221QB  có còn tần số quét 75Hz, cùng 1ms phản hồi. Ngoài ra, Acer còn trang bị thêm công nghệ Freesync, cho chiếc màn hình này nên sẽ loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng bóng ma cho khung hình. 

Đặc biệt, Màn hình Acer R221QB còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến sau như:

  • Công nghệ Bluelightshield lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt lên tới 80%.
  • Công nghệ khử nháy Flickerless: Tránh tình trạng mỏi mắt khi sử dụng lâu, bảo vệ thị lực tốt, làm làm mắt khó chịu khi sử dụng.
  • Công nghệ giống chói ComfyView hiện đại giúp bạn có thể quan sát tốt hình ảnh ở môi trường sáng nhiều. 

Độ hiển thị hình ảnh và màu sắc của Acer R221QB tốt

Độ hiển thị hình ảnh và màu sắc của Acer R221QB tốt

2. Màn hình máy tính Acer ED242QR

Màn hình cong VA có thiết kế sang trọng với cạnh viền mỏng đẹp, đế chắc chắn. Với chiếc màn hình này bạn có thể đặt chắc chắn trên bàn vừa giúp ích trong công việc vừa có thể làm phụ kiện trang điểm cho căn phòng. 

Màn hình máy tính Acer ED242QR sắc nét với độ phân giải Full-HD. Màu sắc chân thực, góc nhìn rộng, độ phủ màu tốt và có chiều sâu về màu sắc. Với tần số quét là 75Hz và tốc độ phản hồi là 4ms mang lại cho bạn trải nghiệm về hình ảnh sống động, khung hình đẹp, mượt mà, không bị xé hình trong khi chơi các tựa game  hạng nặng hay xem những thước phim hành động. 

Màn hình Acer ED242QR được thiết kế cong, tràn viền sang trọng

Màn hình Acer ED242QR được thiết kế cong, tràn viền sang trọng 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu đặc điểm của một laptop gaming tốt nhất

Bên cạnh đó, màn hình máy tính 75hz này của Acer còn có công dụng lọc ánh sáng xanh nhờ vào công nghệ Bluelightshield, có thể lọc đến 80% làm giảm nguy cơ gây hại cho mắt của bạn. 

Đặc biệt, màn hình chống nhấp nháy nên sẽ bảo vệ thị lực của bạn rất tốt. Low dimming và ComfyView là 2 công nghệ tối ưu của chiếc màn hình này. Nhìn chung đây là một chiếc màn hình 75hz tốt dành cho các nhu cầu sử dụng văn phòng, chơi game, xem phim, học tập,…

3. Màn hình Acer VG240Y

Màn hình được thiết kế tràn viền trên tấm nền IPS với độ phân giải full HD mang lại những hình ảnh và màu sắc đẹp, đồng nhất, rõ nét ở mọi góc nhìn. Độ phủ màu của chiếc màn hình này lên đến 99% sRGB, nên bạn có thể sử dụng cho các tác vụ thiết kế. Đặc biệt, màn hình còn có độ tương phản tĩnh 1000:1 và tương phản động cực chất 100tr:1. 

Màn hình Acer VG240Y được đánh giá là màn hình gaming tốt với hời gian phản hồi chỉ 1ms Visual Respond Boost cùng 75Hz mang lại cho bạn những trải nghiệm game mượt mà, đẹp mắt. 

Màn hình máy tính 75Hz Acer VG240Y mang đến những khung hình đẹp, màu sắc tốt

Màn hình máy tính 75Hz Acer VG240Y mang đến những khung hình đẹp, màu sắc tốt

Đồng thời, màn hình còn được trang bị thêm Công nghệ AMD Freesync để giúp hình ảnh chơi game mượt, không bóng ma.Chức năng Blackboost làm chi những vùng tối được hiển thị tốt hơn. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh màn hình với phần mềm Acer Display Widget tùy ý. Ngoài ra, màn hình còn tích hợp Công nghệ Bluelightshield, công nghệ độc quyền ComfyView, công nghệ giảm low dimming nhằm giúp bảo vệ mắt của bạn tốt nhất có thể khi sử dụng nhiều. 

Trên đây là 3 gợi ý cho bạn về màn hình 75hz hiện đại mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng, khung hình đẹp, bảo vệ mắt tốt. Đồng thời, màn hình tràn viền sang trọng giúp cho căn phòng hay bàn làm việc của bạn cũng trở nên phong cách hơn. 

 

 

 

 

Back to top button
Close
Close