Tài chính - ngân hàng

Quy trình đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí an toàn tại nhà cùng TNEX

Lúc trước để mở tài khoản ngân hàng hay làm thẻ atm, khách hàng cần trực tiếp đi đến chi nhánh ngân hàng hoặc ngân hàng gần nhất để đăng ký và đóng phí trước, sau đó đợi từ 5-7 ngày rồi đến để nhận thẻ. Tuy nhiên, hiện nay mọi thứ đã đơn giản hơn khi bạn hoàn toàn có thể mở thẻ ngân hàng online ngay tại nhà mà không cần mất phí. Đăng ký theo hình thức này không những giúp bạn mà cả ngân hàng tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn liên quan việc mở thẻ online từ A – Z.

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Mở thẻ ngân hàng online có an toàn hay không?

Nhờ vào công nghệ định danh điện tử hiện đại eKYC – một quy trình xác minh danh tính khách hàng online khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, các thông tin đăng ký của bạn sẽ được gửi đến và lưu trữ tại hệ thống của ngân hàng, không qua đối tượng trung gian và được bảo mật hoàn toàn.

Bên cạnh đó, pháp luật cũng quy định rõ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online phải đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối, do đó việc làm thẻ atm online sẽ hoàn toàn an toàn nếu bạn làm thẻ trên các ứng dụng hoặc trang web chính của ngân hàng. Đặc biệt, tránh đăng ký qua các quảng cáo, tin nhắn lừa đảo, không rõ nguồn gốc,….

TNEX – một ví dụ điển hình cho ngân hàng số cam kết bảo mật uy tín, đa tầng. Thông qua các bảo mật: mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN theo tiêu chuẩn an ninh,… tài khoản của bạn sẽ được bảo mật một cách tối đa. Bên cạnh đó, các đăng nhập lạ hay có bất kỳ biến động đến tài khoản đều sẽ được thông báo đến chủ tài khoản nhanh nhất.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Những điều cần lưu ý khi mở thẻ atm online

Công nghệ ngày càng hiện đại, đi kèm theo đó là các thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi và khó lường trước. Do đó để hạn chế tối đa việc rơi vào bẫy của kẻ xấu, bạn phải thật cẩn trọng. Tuyệt đối không truy cập vào các link, tin nhắn lạ không rõ nguồn gốc. Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng thông tin của bạn để thực hiện các hành vi phạm pháp như vay tín dụng đen, lừa đảo,….

Để đảm bảo an toàn, bạn nên truy cập thẳng vào các trang web chính thức có tên miền của ngân hàng hoặc sử dụng các ứng dụng có thể download về điện thoại từ Appstore hoặc CH Play.

Không thể phủ nhận lợi ích to lớn mà dịch vụ làm thẻ atm online mang lại. Thế nhưng, bạn cũng cần lưu ý một số điều trên để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu để tránh tiếp tay cho chúng làm việc phạm pháp. Do đó cách tốt nhất chính là tìm hiểu và lựa chọn những ngân hàng uy tín được bảo trợ bởi những tổ chức tài chính hoặc ngân hàng có tiếng để bảo vệ tài sản cá nhân một cách an toàn nhất.

Điều kiện để đăng ký thẻ atm online

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Nếu là công dân nước ngoài, bạn phải đủ điều kiện cư trú hoặc sinh sống tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
  • Đủ 15 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự.
  • Có CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu.

Quy trình mở thẻ ngân hàng online tại nhà cùng TNEX

Để đăng ký làm thẻ atm tại TNEX trước hết bạn cần có tài khoản TNEX, để mở tài khoản TNEX khách hàng chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt trước sau của CCCD/ CMND.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh các góc của khuôn mặt theo hướng dẫn để định danh điện tử.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đăng ký và nhập mã xác thực rồi trải nghiệm TNEX ngay thôi!

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục thực hiện 2 thao tác sau để được nhận thẻ TNEX miễn phí tận nhà:

Bước 1: Truy cập TNEX, ở thanh công cụ, chọn “Ngân hàng”, chọn “Thẻ” rồi chọn “Phát hành thẻ miễn phí”.

Bước 2: Nhập đầy đủ chính xác địa chỉ nhận thẻ và xác nhận.

Sau 3-5 ngày làm việc bạn sẽ có ngay chiếc thẻ xanh quyền lực của TNEX trên tay.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

Tổng kết

Bài viết trên đã đề cập đến những thông tin liên quan đến việc mở thẻ ngân hàng online tại nhà, hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thể tự mình đăng ký thẻ atm online nhanh chóng miễn phí để sở hữu cho mình chiếc thẻ đa năng tiện lợi. Chia sẻ bài viết đến mọi người để việc mở thẻ trở nên dễ dàng, miễn phí và tiện lợi hơn cho tất cả nhé!

Xem thêm: ​​Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Back to top button
Close
Close