Tài chính - ngân hàng

Những lợi ích của ứng dụng đếm bước chân mang đến cho người dùng là gì?

Cuộc sống vội vàng hiện nay đã trở thành một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng “lười hoạt động” của rất nhiều bạn trẻ. Họ dành thời gian để học tập, làm việc và cả thư giãn mà đôi khi đã quên rằng bản thân chưa hoặc không còn thời gian rảnh để luyện tập nâng cao sức khỏe. Nhưng may mắn thay với các công nghệ điện tử phát triển như hiện nay thì chỉ trong từng bước chân hằng ngày cũng có thể giúp bạn rèn luyện thể dục thể thao thông qua các ứng dụng đếm bước chân. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt hấp dẫn nhé.

Cài đặt ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại

Cài đặt ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại

Vì sao bạn nên sử dụng ứng dụng đếm bước chân hiện nay?

Mỗi cá nhân, mỗi người dùng dù là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay già/ trẻ thì cũng đều cần có ý thức về việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. Và Ứng dụng đếm bước chân có thể giúp bạn cung cấp các dữ liệu liên quan về mức độ thể chất của bạn thông qua những hoạt động, bước đi của mỗi ngày. Nhờ vào khả năng theo dõi chuyển động của app đếm số bước chân hàng ngày sẽ giúp người dùng hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường và bệnh tim, giúp giảm thiểu căng thẳng tại nơi làm việc, trầm cảm, lo lắng, v.v. 

Ngoài những lợi ích trên, bạn cũng có thể đặt một số lượng bước chân cụ thể mà bạn sẽ phải hoàn thành trong một khung thời gian nhất định. Điều này đôi lúc cũng sẽ trở thành động lực giúp bạn duy trì thói quen bằng cách đặt ra các mục tiêu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của mình. Với cách này, các bạn cũng có thể đủ các thông tin để phân tích các số liệu thống kê liên quan và có được một bức tranh rõ ràng về mức độ thể chất của mình.

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí trọn đời

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí trọn đời 

Tính năng Track bước chân cực hiệu quả tại TNEX 

TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX hiện đang ngày càng trở nên thân quen hơn với giới trẻ, đồng hành cùng các gen Z trên con đường định hình phong cách sống hiện đại thông qua công nghệ điện tử hiện đại bằng các tính năng đa nhiệm, độc nhất.

Cùng với mong muốn sẽ đồng hành cùng người dùng trong lĩnh vực tài chính lẫn cải thiện lối sống ngày được nâng cấp hơn, TNEX đã chính thức ra mắt tính năng “track bước chân” giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe một cách trực quan nhất.

Hướng dẫn track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, các bạn phải cho phép TNEX quyền truy cập Google Fit để giúp bạn có thể theo dõi thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày

Bước 2: Cấp quyền truy cập TNEX

Hướng dẫn đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, kết nối TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo làm các bước sau: 

Bước 1: Cập nhật phiên bản TNEX mới nhất 

Bước 2: Vào ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect sang app Health 

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Cách 2: Vào mục Cài đặt -> App Health -> Data Access and Devices -> TNEX -> Steps: ON

Lưu ý: Đếm bước chân chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX phiên bản mới nhất 1.5.3.

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn 

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã bật mí đến người dùng một số lợi ích của ứng dụng đếm bước chân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng điện tử thông minh hỗ trợ cho việc nâng cao sức khỏe của mình thì hãy đăng ký mở tài khoản ngân hàng TNEX ngay nhé.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Rủi ro và cách khắc phục

Back to top button
Close
Close