Tài chính - ngân hàng

Mở tài khoản trực tuyến mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Với những ứng dụng điện tử phát triển như hiện nay, người dùng đã có thể tự đăng ký mở tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng trên nền tảng online. Vậy mở tài khoản trực tuyến có dễ dàng và an toàn không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Cách mở tài khoản trực tuyến nhanh nhất hiện nay

Cách mở tài khoản trực tuyến nhanh nhất hiện nay

Vì sao nên mở tài khoản ngân hàng bằng cách trực tuyến?

Nếu như với cách truyền thống, người dùng sẽ cần phải đem giấy tờ tùy thân đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể hoàn tất quy trình đăng ký thì với hình thức online lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, người dùng chỉ cần có một chiếc smartphone, tải ứng dụng ngân hàng lựa chọn về máy và thực hiện các thao tác đăng ký cũng như nhận diện khuôn mặt thông qua phương thức trực tuyến. Nhờ cách này mà người dùng sẽ không cần phải phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng mà ngược lại sẽ có thể thực hiện các quy trình đăng ký ở mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện dụng. Đồng thời, với hình thức online, người dùng cũng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức để di chuyển hay chờ đợi, rất phù hợp với những người bận rộn hay không có thời gian rảnh rỗi.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản trực tuyến an toàn và chất lượng tại TNEX

Đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX được biết đến là một trong những ngân hàng thế hệ số tiếp theo được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank (MSB). Với phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, TNEX hiện cung cấp cho người dùng khá nhiều các dịch vụ tài chính cũng như đa dạng các thuận ích sống khác nhau mà không thu bất kỳ một chi phí nào, cụ thể là:

– Không phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng.

– Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.

– Không phí thường niên.

– Không phí duy trì tài khoản.

– Không “lén” thu các loại phí ẩn nào khác, kể cả phí giao thẻ tận nơi.

TNEX - Ngân hàng cam kết miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn phí trọn đời

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản online miễn phí tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin như sau:

Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).

Lựa chọn mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản chính. Chú ý phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP để xác thực.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn một số ưu điểm vượt trội của hình thức mở tài khoản trực tuyến đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ngân hàng chất lượng nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX

Back to top button
Close
Close