Tài chính - ngân hàng

Làm sao để mở thẻ ATM online tại nhà dễ dàng và nhanh chóng nhất?

Mở thẻ ngân ATM online tại nhà hay mọi lúc mọi nơi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thậm chí không phải một mà nhiều người còn có cả tận 2-3 thẻ cá nhân nhằm giúp hỗ trợ công việc và quản lý tài chính được dễ dàng và tiện nghi hơn. Để biết thêm các thông tin về việc tạo thẻ ngân hàng online thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Mở thẻ ATM online đơn giản và dễ dàng

Mở thẻ ATM online đơn giản và dễ dàng

Làm thẻ ATM Online là gì?

Khi mà khách hàng có nhu cầu mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng sẽ không phải tới phòng giao dịch của ngân hàng như trước đây. Thay vào đó, người dùng chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại hay máy tính và chỉ cần ngồi tại nhà hay mọi nơi, cài đặt các app ứng dụng hoặc truy cập vào website hay đường link chính của ngân hàng. Sau đó điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân vào. Chỉ sau 5 phút, khi đã hoàn tất các thủ tục và ngân hàng đã xác thực là bạn đã mở tài khoản thanh toán thành công tại ngân hàng và sau 3 đến 7 ngày (tùy thuộc vào ngân hàng bạn lựa chọn) sẽ nhận được loại thẻ ATM mong muốn.

Ưu điểm khi đăng ký mở thẻ ATM online

So với việc mất thời hạn chuyển dời tới ngân hàng như trước đây. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và ĐK làm thẻ ATM trực tuyến một cách thuận tiện:

  • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức so với cách mở thẻ truyền thống. 
  • Đăng ký mở tài khoản, thẻ trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Đặc biệt là với những người đang đi làm giờ hành chính.
  • Có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hay khuyến mãi khủng khi mở tài khoản lần đầu. Điển hình là khi đăng ký online sẽ không bị mất phí mở tài khoản nữa. Thậm chí với một số ngân hàng còn tặng thêm một khoản cho thẻ mới thành lập.

Làm thẻ ATM là gì? Cách đăng ký, mở thẻ,...

Làm thẻ ATM là gì? Cách đăng ký, mở thẻ,…

Làm thẻ ATM online có mất phí không?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có chương trình miễn phí làm thẻ ATM đối với cả hình thức tại quầy giao dịch và online. Một số ngân hàng chỉ cần bạn đóng 50 nghìn đồng để duy trì thẻ nhưng cũng có vài ngân hàng tặng hoặc không mất phí duy trì thẻ vẫn có thể sử dụng được.

Với hình thức phát hành thẻ ATM nhanh kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về các mức phí khác nhau.

Làm thẻ ATM online bao lâu nhận được?

Việc làm thẻ ATM online hay mở tại quầy giao dịch ngân hàng chỉ khác nhau ở hình thức còn về thời gian nhận thẻ thì như nhau, thường là 3 đến 7 ngày, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Hướng dẫn mở thẻ ATM online tại nhà đơn giản và nhanh chóng

Vì sao bạn nên mở tài khoản TNEX?

Cam kết miễn phí trọn đời với chiến lược “5K” hấp dẫn:

  • Không phí chuyển khoản
  • Không mất phí rút tiền mặt 
  • Không lo phí duy trì thẻ hàng năm
  • Không thu phí quản lý khi sử dụng tài khoản
  • Không lén thu các loại phí “trên trời rơi xuống”, không rõ ràng 

Thao tác chuyển tiền nhanh và thú vị hơn với tính năng kéo thả

Nhận và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, 24/7 bất kể thời gian Lễ Tết. 

Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) của TNEX có thiết kế đặc biệt, đẹp mắt và được rút tiền miễn phí tại 17,000 cây ATM thuộc liên minh ngân hàng NAPAS.

Dễ dàng làm thẻ vật lý và quản lý thẻ online 100%. Ngay cả khi quên mã PIN, bạn cũng có thể tự chỉnh sửa mà không cần tới phòng giao dịch. Tất cả các thao tác đều có trên ứng dụng TNEX.

TNEX là gì? Cách đăng ký, sử dụng ngân hàng số miễn phí

TNEX là gì? Cách đăng ký, sử dụng ngân hàng số miễn phí

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản TNEX online 

Bước 1: Đăng ký: Bạn tải app, ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính và điền đầy đủ, chính xác những thông tin về số điện thoại, email, mật khẩu

Bước 2: Định danh eKYC: Chụp hình 2 mặt của  CMND hoặc CCCD. Chụp hình chân dung khuôn mặt theo chỉ dẫn của app 

Bước 3: Kích hoạt tài khoản: Vào lại app TNEX, kích hoạt tài khoản, lúc này bạn có thể sử dụng để giao dịch, mua sắm ngay mà không cần tới ngân hàng, còn thẻ ATM Ngân hàng sẽ chuyển phát miễn phí về địa chỉ mà bạn muốn trong 3-5 ngày làm việc.

Tổng kết

Sử dụng thành thạo các nền tảng số và công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là các ứng dụng tài chính số. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin cần thiết về cách mở thẻ ATM online tại nhà nhanh chóng nhé.

Back to top button
Close
Close