Tài chính - ngân hàng

Gợi ý những app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả hiện nay

Quản lý chi tiêu là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng không chỉ đối với cá nhân mỗi người mà ngay cả những hội nhóm văn phòng, những nhóm bạn hay các tân sinh viên đang ở ghép cùng nhau. Và bài viết ngày hôm nay cũng sẽ gợi ý một số app quản lý chi tiêu nhóm an toàn và hiệu quả hiện nay nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào.

Vì sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả?

Một số ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm đang được ưa chuộng hiện nay 

Quỹ đa năng của TNEX – Tính năng hữu ích cho giới trẻ

TNEX là một ngân hàng thuần số hiện đại, được bảo trợ và phát triển bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng số TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùngthông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. 

Bên cạnh những dịch vụ tài chính cơ bản thì ngân hàng TNEX còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích đa dạng khác và một trong số đó có cả “quỹ đa năng” được rất nhiều hội nhóm người dùng yêu thích. Với tính năng này, TNEX cho phép người dùng được tự do tạo các tài khoản thanh toán nhỏ với vai trò là thủ quỹ và có thể mời các thành viên khác của hội cùng gia nhập quỹ. Ngoài ra, quỹ đa năng tại ngân hàng TNEX cũng có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát, thống kê, quản lý các khoản chi tiêu một cách minh bạch, thông minh và rõ ràng hơn thông qua biểu đồ thu chi được vẽ đẹp mắt.

Để sử dụng tính năng “quỹ đa năng” này, người dùng chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng với 5 bước như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 5: Sau đó, người dùng chỉ cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng, bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Quản lý tài chính nhóm hiệu quả cùng TNEX

Quản lý tài chính nhóm hiệu quả cùng TNEX

Quản lý quỹ nhóm cùng app Zomo

Cũng tương tự như app quản lý tài chính nhóm khác, Zomo cũng được xuất hiện nhằm mục đích hỗ trợ quản lý quỹ tiền của nhóm một cách công khai và minh bạch, không cần phải ghi chép thủ công bằng sổ sách truyền thống. Các thành viên trong cùng một nhóm đều có thể xem và nhập các khoản chi tiêu của quỹ nhóm một cách linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi với mọi thành viên và bằng nhiều loại thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop. Đồng thời, các thành viên trong nhóm cũng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát, xem được số dư và báo cáo chi tiết các giao dịch thu chi trong từng khoản thời gian của quỹ nhóm.

Money Manager

Đây là một ứng dụng thông minh dùng để quản lý chi tiêu cho những cá nhân, gia đình, hội nhóm bạn bè,… với nhiều khoản chi tiêu phức tạp. Theo đó, người dùng cũng sẽ dễ dàng nhập các số liệu một cách đơn giản với nhiều danh mục chi tiêu rõ ràng, đa dạng đáp ứng tối đa cho mọi gia đình. Đồng thời người dùng cũng có thể gắn thêm hình ảnh vào các chi tiêu để giúp bạn dễ dàng nhớ lại các khoản đã chi hơn.

Ngoài ra thì một ưu điểm của ứng dụng này phải kể đến nữa đó là Money Manager hỗ trợ tạo biểu đồ cơ cấu chi phí theo mỗi tháng, tạo bức tranh tổng quan về tài chính của bạn để nhờ đó bạn cũng sẽ biết được tình trạng tài chính của mình để điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

Lập kế hoạch quản lý chi tiêu nhóm

Tổng kết 

Với 3 app quản lý chi tiêu nhóm đã gợi ý ở bài viết trên hy vọng rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một app chất lượng và hiệu quả. Với sự trợ giúp của các ứng dụng điện tử thông minh này mong rằng bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu tài chính của bản thân mình nhé.

>>> Xem thêm: Mở tài khoản online nhanh chóng, tiện lợi cùng TNEX

Back to top button
Close
Close