Tài chính - ngân hàng

Giới thiệu ngân hàng miễn phí phí thường niên an toàn và chất lượng hiện nay

Cùng với lượng cầu tăng nhanh về vấn đề sử dụng dịch vụ ngân hàng, lượng cung của các ngân hàng cũng đã có sự tăng lên đáng kể. Điển hình chính là hàng loạt các ngân hàng với những loại hình khác nhau đã được ra mắt rất đa dạng. Chính vì vậy mà đã có không ít các ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí phí thường niên nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy người dùng nên đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng miễn phí phí thường niên ở đâu để an toàn và chất lượng?

Tại sao ngân hàng lại thu phí thường niên?

Tại sao ngân hàng lại thu phí thường niên?

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên được hiểu là khoản phí mà các chủ thẻ phải trả cho ngân hàng hằng năm để đảm bảo duy trì thẻ và những tính năng của thẻ ngân hàng. Phí này cực kỳ phổ biến đối với các khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ để giao dịch và thanh toán. Phí thường niên sẽ áp dụng với cả thẻ nội địa, thẻ ghi nợ (kể cả visa, mastercard,…) và thẻ tín dụng.

Ngân hàng thu phí thường niên như thế nào?

Đối với thẻ ghi nợ nội địa:

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng thu phí thường niên  dao động trung bình từ 50.000 đồng – 100.000 đồng /năm. Ngân hàng sẽ thu phí thường niên này bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Đối với thẻ tín dụng:

Hiện nay, đa số các ngân hàng trên thị trường hiện này đều áp dụng mức phí đối với loại thẻ thường vào khoảng 100.000 đồng và với thẻ có giá trị cao thì có thể lên tới 500.000 đồng. 

Ngân hàng thu phí thường niên như thế nào?

Ngân hàng thu phí thường niên như thế nào? 

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời 

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam ra mắt vào năm 2020 và được bảo trợ bởi ngân hàng MSB – ngân hàng lớn và uy tín của người Việt. Với công nghệ định danh khách hàng trực tuyến eKYC được tích hợp trên app,  bạn dễ dàng mở thẻ ATM trực tuyến tại nhà mà không cần ra quầy.

Bên cạnh những dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển – nhận tiền, quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hoặc quỹ nhóm, thanh toán hoá đơn mua sắm/ điện/ nước/ viễn thông dễ dàng, đăng ký và mở thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng TNEX mà không cần phải liên kết với một ngân hàng cụ thể nào,…). Ngoài ra, khi là thành viên của TNEX bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích miễn phí như:

  • Miễn phí mở tài khoản, thẻ ATM và thẻ sẽ được giao đến tận tay người dùng.
  • Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống.
  • Miễn phí phí thường niên, phí quản lý tài khoản.
  • Rút tiền miễn phí tại các cây ATM trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore hoặc CH Play và tải ứng dụng về smartphone. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị thuộc hệ điều hành AnDroid và IOS.

Bước 2: Vào màn hình , chọn vào mục “Đăng ký” và nhập đầy đủ những thông tin cần thiết như sau:

  • Số điện thoại đã được đăng ký chính chủ.
  • Email hiện đang sử dụng.
  • Mật khẩu bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt). Lưu ý rằng khi đặt mật khẩu, bạn phải đảm bảo mật khẩu có tính bảo mật cao và tránh những mật khẩu có tính phổ biến, dễ đoán.

Bước 3: Khách hàng tiến hành chụp cả 2 mặt của CCCD/ CMND. Khi chụp đảm bảo giấy tờ của chủ tài khoản, hình ảnh rõ nét, không bị mờ nhoè ảnh và không bị mất gốc. Đặc biệt giấy tờ phải có hiệu lực.

Bước 4: Thực hiện chụp các góc mặt để xác thực theo hướng dẫn của ứng dụng  như: quay trái, quay phải,… 

Bước 5: Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung lại toàn bộ các thông tin đăng ký. Sau khi kiểm tra xong bạn đồng ý với điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP là đã hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản. Giờ thì bạn chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tuyệt vời tại đây.

TNEX - Ngân hàng không thu  phí thường niên trọn đời

TNEX – Ngân hàng không thu  phí thường niên trọn đời

Tổng kết 

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn một ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời an toàn và chất lượng hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay ứng dụng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tại đây nào!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Back to top button
Close
Close