Tài chính - ngân hàng

Giải pháp thanh toán điện nước mùa Tết

Tết luôn là một chuỗi ngày bận rộn với nhiều hoạt động sinh hoạt gia đình, ai cũng nô nức sắm sửa cửa nhà chào đón năm mới. Để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại; thay vì tới các điểm thu hộ thì nay bạn có thể thanh toán điện nước qua ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX – vừa đơn giản lại có cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn.

Ưu điểm khi thanh toán tiền điện, nước online

Ngày nay bạn không phải cất công đi nộp tiền điện trực tiếp tại các điểm thu

Ngày nay bạn không phải cất công đi nộp tiền điện trực tiếp tại các điểm thu

Với sự phát triển của khoa học công nghệ số, việc chi trả các loại hóa đơn, dịch vụ trực tuyến không còn quá xa lạ. Bước chuyển biến này đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến lợi ích nhiều mặt cho người dùng.

  • Cho phép bạn thanh toán nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Vì hoạt động trên mạng internet nên các app thanh toán không giới hạn thời gian hoạt động.
  • Thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng; không cần phụ thuộc vào nhân viên thu tiền cũng như không cần lưu giữ giấy tờ hóa đơn hết sức phiền phức. 
  • Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để thực hiện các công việc khác, đặc biệt trong thời điểm ngày Tết đang cận kề. Đồng thời các yếu tố ngoại cảnh (trời nắng/ trời mưa/ lạnh giá/ tắc đường…) cũng không còn là nỗi lo lắng của bạn.
  • Dễ dàng thống kê chi phí và quản lý khối nước tiêu thụ hàng tháng. Những số liệu này sẽ này giúp bạn kiểm tra thông tin chính xác cũng như tiện theo dõi từng kỳ thanh toán để bạn nắm rõ thông tin.
  • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết thông qua các chương trình giảm giá từ các ngân hàng liên kết.
  • Thanh toán tiền điện nước trực tuyến qua ứng dụng có cơ chế bảo mật an toàn; do đó các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo không bị lọt ra bên ngoài.

Tết này chọn thanh toán hóa đơn điện nước qua ứng dụng TNEX

Chọn TNEX - chọn phong cách sống thời đại mới

Chọn TNEX – chọn phong cách sống thời đại mới

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn thực hiện việc thanh toán các loại hóa đơn online; nhưng để nói về chất lượng và sự thú vị trong việc trải nghiệm các tính năng thì TNEX đang là một trong những cái tên nổi bật. Không chỉ có đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng truyền thống, ứng dụng còn cho phép bạn thanh toán các chi phí sinh hoạt (điện, nước, viễn thông…); chia sẻ cảm xúc qua nhật ký, theo dõi sức khỏe qua tính năng đếm bước chân và cả quản lý tài chính cá nhân nữa… Con người, đặc biệt là giới trẻ đang hướng đến một phong cách sống đơn giản, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn từ vật chất đến tinh thần. Và đó chính là lý do TNEX được ưu ái lựa chọn đến thế. 

Riêng về thanh toán điện nước online – TNEX giúp chúng ta có một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần phải tốn công nhớ hay ghi chú lại ngày thanh toán hàng tháng nữa vì đã có công cụ nhắc nhở khi đến hạn. Bên cạnh đó, thao tác nộp tiền siêu nhanh giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian để bạn tập trung cho các công việc khác hoặc đơn giản là nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra, tính năng lưu trữ thông tin của TNEX cho phép bạn tra cứu biên lai tiền điện/ nước đã nộp bất cứ lúc nào, nhờ vậy bạn có thể kiểm soát được lượng tiêu thụ cũng như có những điều chỉnh hợp lý hơn cho tháng kế tiếp. Chưa kể trên ứng dụng còn cung cấp rất nhiều các voucher khuyến mãi, giảm giá 10-20% hoặc chương trình tích điểm đổi quà dành cho khách hàng… vừa không mất phí lại có thể nhận quà, thật miễn chê đúng không nào!

Đặc biệt TNEX cho phép bạn thực hiện thanh toán nhiều hóa đơn tiền điện nước cùng một lúc (chỉ cần bạn nhập đúng mã khách hàng). Bạn có thể nhờ người thân đóng hộ hoặc tự mình đóng giúp người thân/ bạn bè khi cần thiết.

Thanh toán trực tuyến đơn giản qua ứng dụng TNEX

Thanh toán trực tuyến đơn giản qua ứng dụng TNEX

Lời kết

Việc thanh toán điện nước trên ứng dụng TNEX không chỉ đơn giản, mà còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu mỗi ngày trôi qua bạn đang phải vật lộn với “một đống” công việc bủa vây thì TNEX sẽ là một người bạn đồng hành sẵn sàng chia sẻ vất vả cùng bạn đấy!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX

Back to top button
Close
Close