Điện Thoại

Đừng bỏ lỡ điện thoại selfie chống rung đầu tiên của vivo

Với những nỗ lực cải tiến công nghệ chụp ảnh, vivo là một trong những thương hiệu hàng đầu cho ra mắt mẫu điện thoại selfie chống rung đầu tiên trên thị trường. Hệ thống camera tích hợp công nghệ chống rung mô phỏng theo gimbal đã được ứng dụng trên các dòng smartphone mang đến trải nghiệm chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và lựa chọn những mẫu điện thoại selfie chống rung đầu tiên của vivo để ghi lại mọi khoảnh khắc, bất chấp mọi điều kiện di chuyển, rung lắc nhé!

Tích hợp công nghệ chống rung đỉnh cao trên điện thoại vivo

Bắt trọn mọi khoảnh khắc không thể bỏ lỡ

Bắt trọn mọi khoảnh khắc không thể bỏ lỡ

Sáng tạo hình ảnh trên điện thoại đã và đang là một xu hướng được đông đảo người dùng yêu thích. Chỉ với một chiếc smartphone, người dùng có thể thoải mái ghi lại mọi khoảnh khắc với chất lượng hình ảnh sắc nét trong bất kỳ môi trường ngoại cảnh, không kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Sự hỗ trợ đó có phần tham gia hỗ trợ của các tính năng công nghệ chống rung hiện đại. Sau nhiều thời gian nghiên cứu, vivo đã phát triển cơ chế chống rung gimbal vật lý, tích hợp vào camera của điện thoại. 

Hệ thống camera gimbal không chỉ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mà còn khẳng định vị thể của vivo trong quá trình phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến trên sản phẩm. Đây là một bước tiến mới, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong ngành điện thoại di động trên thế giới.

Công nghệ Chống Rung Gimbal đỉnh cao trên vivo X50 Pro

 Hệ thống camera chống rung đỉnh cao trên vivo X50 Pro

 Hệ thống camera chống rung đỉnh cao trên vivo X50 Pro

Điện thoại vivo X50 Pro được nhà sản xuất ưu ái trang bị hệ thống Camera Gimbal với khả năng chống rung đa chiều vượt trội. Tính năng đỉnh cao này được hoạt động theo cấu trúc giá treo đôi tinh xảo, chuyển động linh hoạt gấp 300% so với công nghệ chống rung quang học OIS. Mọi bức ảnh hay thước phim được quay bằng điện thoại X50 Pro đều có chất lượng sắc nét, ổn định ngay cả trong điều kiện chuyển động rung lắc. Ngoài khả năng chống ủng đỉnh cao, vivo X50 Pro còn được phát triển mô hình và các vật lưu tối ưu để tạo ra thiết kế hoàn hảo cho hệ thống camera. Thiết kế cấu trúc FPS S-type kép đã giúp máy có thể thực hiện hàng trăm tùy biến di chuyển chỉ với độ dày 0.07mm.

Khả năng chống rung và ổn định hình ảnh đỉnh cao trên vivo X50 Pro

Khả năng chống rung và ổn định hình ảnh đỉnh cao trên vivo X50 Pro

Ngoài khả năng chống rung ấn tượng, hệ thống camera gimbal còn được tăng cường thêm các tính năng chụp ảnh hiện đại giúp chất lượng những bức ảnh hay video rõ nét, đạt chuẩn chuyên nghiệp. Dù trong bất kỳ môi trường có ánh sáng yếu, chế độ chụp đêm trên vivo X50 Pro sẽ tận dụng sức mạnh của hệ thống camera gimbal cũng thuật toán chống nhòe để điều chỉnh và cân bằng ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật cho bức hình. 

Khi quay video hay chụp ảnh trong môi trường ngoại cảnh, hệ thống camera gimbal sẽ kết hợp với tính năng lấy nét để bắt được những chuyển động liên tục, lấy nét chủ thể ngay cả khi đối tượng rời khỏi và quay trở lại khung hình. Ngoài ra, vivo X50 Pro còn sở hữu nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ hệ thống camera gimbal như chế độ chụp trời sao, chụp siêu trăng,… Nhờ đó, người dùng không cần phải setup cầu kỳ mà vẫn có thể thu được những bức ảnh đỉnh cao, lung linh.

Chụp ảnh siêu nét và ổn định trên vivo X50 Pro

Chụp ảnh siêu nét và ổn định trên vivo X50 Pro

Sự kết hợp giữ công nghệ Chống Rung Gimbal với công nghệ chống rung quang học OIS, công nghệ chống rung điện tự EIS đã giúp người dùng không cần phải nín thở, giữ máy cố định bằng hai tay chụp ảnh như trước đây nữa. Đặc biệt, hệ thống camera trên vivo X50 Pro còn được tối ưu hóa với thuật toán thông minh Al mang lại độ ổn định hình ảnh mượt mà, cân bằng và điều chỉnh màu sắc tự nhiên, hài hòa. 

Sự ra đời của mẫu điện thoại selfie chống rung đầu tiên của vivo đã mang đến những giá trị thực tế cho người dùng trong việc ghi lại mọi khoảnh khắc. Đây là bước cải tiến mới, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ chụp ảnh selfie của thương hiệu vivo. Hy vọng sự tích hợp các công nghệ mới trên điện thoại selfie chống rung đầu tiên của vivo sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, quay video sắc nét, chân thực của khách hàng. Hãy tham khảo và lựa chọn điện thoại vivo X50 Pro để trải nghiệm những tính năng công nghệ camera chống rung gimbal mới nhất hiện nay nhé!

 

Back to top button
Close
Close