Tài chính - ngân hàng

Danh sách app quản lý tài chính an toàn và hữu hiệu 2023

Nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn hay thắc mắc rằng tại sao bản thân hàng tháng kiếm được kha khá tiền, thế nhưng khi chưa đến cuối tháng thì lại thường xuyên vướng vào tình trạng “viêm màng túi”. Thực tế việc việc kiếm được bao nhiêu tiền chỉ chiếm một phần nhỏ trong vấn đề này mà lý do chính xác nhất chính là bởi vì bạn đã không biết cách chi tiêu hiệu quả. Để hiểu hơn về vấn đề này thì hãy cùng nhau tìm hiểu hết bài viết dưới đây nhé.

Vậy khi sử dụng app quản lý tài chính sẽ có những lợi ích gì?

Vậy khi sử dụng app quản lý tài chính sẽ có những lợi ích gì?

Tại sao bạn cần ứng dụng quản lý chi tiêu?

Vấn đề quản lý tài chính không hiệu quả, chi tiêu một cách “mù quáng” cho những việc không cần thiết sẽ dẫn đến thâm hụt ngân sách, khiến nhiều người lâm vào cảnh khốn khó về tài chính, chưa đến lương nhưng đã hết, cần tiền khẩn cấp nhưng không có khoản dự trữ. Đó cũng chính là lý do mà các app quản lý tài chính ngày càng xuất hiện đa dạng hơn. Đây là những app quản lý được tích hợp các chức năng hoàn toàn trên điện thoại thông minh, mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn cho người dùng, cụ thể như:

  • Quản lý chi tiêu giúp nhu cầu cá nhân, chất lượng cuộc sống được đáp ứng như nhà ở, ăn uống bảo vệ sức khỏe, công việc…
  • Quản lý chi tiêu hiệu quả sẽ cắt giảm những khoản tiền không hợp lý, để dành tiết kiệm.
  • Học cách quản lý tiền sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh nợ nần, nợ tín dụng.
  • Học cách quản lý chi tiêu hợp lý sẽ hiểu được giá trị và bản chất của đồng tiền, cách mà tiền vận hành trong cuộc sống.

Một số app quản lý chi tiêu cá nhân nên có trên điện thoại

PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng quốc tế uy tín, liên kế với tài khoản ngân hàng nhằm giúp người dùng dễ dàng giám sát và theo dõi thu nhập, quản lý chi tiêu hợp lý. Các tính năng của ứng dụng được phát triển đa dạng, cụ thể như: Lưu trữ hóa đơn, thanh toán tiền vay, hóa đơn tín dụng… Hiện ứng dụng pocketguard đang hỗ trợ người dùng dễ dàng cài đặt trên điện thoại Android hoặc IOS.

Mint

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh và tiết kiệm. Ứng dụng này cũng có liên kết với tài khoản thẻ, ngân hàng để người dùng thống kê thu nhập tổng. Mint sẽ cho phép người dùng ghi chép và có thể truy xuất thông tin chi tiêu một cách đơn giản hóa. Ứng dụng sẽ có thêm chức năng kiểm tra tài khoản, số dư ngân hàng, nhắc nhở các khoản nợ. 

Finhay 

Ứng dụng Finhay tích lũy – đầu tư vừa và nhỏ cho cá nhân, chỉ với 50 nghìn đồng. Đây là ứng dụng hiện đang được khá nhiều người dùng sử dụng. Finhay sẽ cung cấp các giải pháp tích lũy từ số vốn nhỏ chỉ với 50 nghìn, giúp người dùng tạo lập thói quen tích lũy với số tiền nhỏ, với tính năng nhắc nhở định kỳ. Người dùng có thể tạo lập tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn với hưởng lãi hấp dẫn 4%/năm.

Những lợi ích của quản lý chi tiêu

Những lợi ích của quản lý chi tiêu 

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý tài chính miễn phí 

TNEX là ngân hàng thuần số với nhiều tính năng trong đó bao gồm tính quản lý tài chính tốt nhất để giúp người sử dụng quản lý chi tiêu của bản thân/ nhóm thông qua cách đặt hạn mức chi tiêu hàng tháng. Ngoài ra, TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại số.

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng quỹ chi tiêu tại TNEX

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản)

  • Bước 3: Xác thực hồ sơ:

Khách hàng chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính

Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn của ekyc (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, nhắm mắt, cười)

  • Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin và chấp nhận những điều khoản của TNEX. Sau đó, khách hàng cần nhập mã OTP được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký để xác thực
  • Bước 5: Đợi TNEX chấp nhận và kích hoạt tài khoản

Sau 5 bước đã đăng ký tài khoản ngân hàng thành, quý khách sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ tài chính được ngân hàng hỗ trợ mà không cần phải liên kết với bất kỳ ngân hàng nào khác.

>>> Xem thêm: Làm thẻ atm online giao tận nhà siêu tiện lợi của TNEX – bạn đã biết hay chưa?

Tại sao cần có phương pháp quản lý quỹ nhóm?

Tại sao cần có phương pháp quản lý quỹ nhóm?

Tổng kết 

Bài viết trên đây là một số app quản lý tài chính an toàn và hiện đang được nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng phổ biến. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý chi tiêu thì hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Back to top button
Close
Close