Tài chính - ngân hàng

Có nên sử dụng ngân hàng kiêm app theo dõi bước chân – TNEX?

Dưới tác động của lối sống hiện đại, việc theo dõi sức khỏe và tập luyện thể chất được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, các ứng dụng công nghệ hỗ trợ mọi người theo dõi tình hình tập luyện, cải thiện sức khỏe trở nên phổ biến, trong đó có app theo dõi bước chân. Cùng tìm hiểu về một trong những ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi bước chân – Ngân hàng số TNEX nhé!

Ứng dụng theo dõi bước chân là gì?

Các ứng dụng theo dõi bước chân là một loại app được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi quá trình rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể chất. App được sử dụng để tính số lượng bước chân và khoảng cách mà người dùng đã di chuyển theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm. Thường thì cuối ngày, ứng dụng sẽ tập hợp và thông báo kết quả luyện tập đến người dùng.

Các app theo dõi bước chân hỗ trợ người dùng theo dõi quá trình tập luyện, cải thiện sức khỏe

Có nên sử dụng ngân hàng kiêm ứng dụng theo dõi bước chân TNEX?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nền tảng cung cấp, khai thác ứng dụng theo dõi bước chân. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của loại hình ngân hàng số thì việc sử dụng ngân hàng kiêm ứng dụng theo dõi bước chân TNEX được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy thì, tính năng đếm bước chân trên ứng dụng ngân hàng số TNEX có thật sự đáng để thử không?

Về ưu điểm của hình thức này, có thể nói tính năng đếm bước chân trên ngân hàng số TNEX giúp người dùng theo dõi hoạt động thể chất cá nhân hàng ngày hiệu quả. Cùng với đó, người dùng cũng được trải nghiệm các dịch vụ tài chính thường thấy ở ngân hàng số như rút tiền, chuyển tiền NAPAS, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác. Vì vậy, sử dụng một ứng dụng như TNEX đem đến sự thuận lợi cho người dùng. Ngoài “Theo dõi bước chân”, TNEX còn cung cấp nhiều loại tính năng lối sống khác như quản lý chi tiêu, nhật ký cảm xúc, trò chuyện, mua sắm… cho người dùng.

TNEX cung cấp tính năng chuyển tiền miễn phí cho người dùng

Tuy sở hữu nhiều tiện ích nhưng TNEX cung cấp các dịch vụ miễn phí “5 không”, bao gồm không phí rút tiền, không phí chuyển tiền, không phí quản lý tài khoản, không phí thường niên và không phí ẩn. Mọi thao tác được thực hiện trực tuyến, không chi nhánh, không phòng giao dịch cũng là những ưu điểm mà mọi người quyết định chọn TNEX.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TNEX – Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 

Với nhiều tiện ích thuận lợi, ngân hàng số TNEX quả thật là lựa chọn thú vị khi mọi người quan tâm đến ứng dụng để quản lý, theo dõi bước chân. Để có thể sử dụng các tính năng trong ngân hàng số tốt nhất Việt Nam này, bạn phải đăng ký mở tài khoản tại TNEX. Các thao tác mở tài khoản đều được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play trên điện thoại hệ điều hành Android và AppStore đối với điện thoại Iphone để tải app TNEX. Chọn mở tài khoản trên giao diện chính của app ngân hàng số TNEX. Điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu.
  • Bước 2: Chụp hình căn cước công dân cả hai mặt của người đăng ký.
  • Bước 3: Chụp hình nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn định danh điện tử của App.
  • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận lại toàn bộ các thông tin của chủ thẻ, nhập mã OTP để hoàn thiện đăng ký.

Các thao tác để đăng ký một tài khoản ngân hàng số trên TNEX

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số TNEX, vào mục Đếm bước chân để bật tính năng. Như vậy, bạn đã có thể trải nghiệm tính năng theo dõi bước chân trên ứng dụng ngân hàng số TNEX.

Kết luận

Chắc hẳn rằng, qua bài viết mọi người đã hiểu hơn về những lý do nên chọn sử dụng ngân hàng kiêm app theo dõi bước chân – TNEX. Với sự bùng nổ của công nghệ số trong thời điểm hiện nay, những ứng dụng có tích hợp nhiều tính năng như TNEX sẽ ngày càng phát triển và đem nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu, nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký cho mình một tài khoản tại ngân hàng số tốt nhất Việt Nam này nhé!

Back to top button
Close
Close