Tài chính - ngân hàng

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tài khoản ngân hàng đã dần trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng cá nhân

Là một công dân đang cư trú hoặc những người nước ngoài học tập và làm việc hợp pháp trong thời gian ít nhất 12 tháng tại Việt Nam

Khách hàng có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

Nằm trong độ tuổi từ đủ 16 và có đủ những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng theo quy định.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Là doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo luật Doanh nghiệp Việt Nam

Mách bạn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong tích tắc tại TNEX

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ với tính thần làm việc hăng hái, năng nổ, tư duy sáng tạo linh hoạt. TNEX được chính thức cho ra mắt người dùng vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Với những đánh giá cao cùng chất lượng đảm bảo từ người tiêu dùng, ngân hàng TNEX đang là một trong những ngân hàng số có lượng người tiêu dùng đăng ký mới nhiều nhất trong năm 2022. Vinh dự hơn nữa là TNEX đã thuộc top “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam năm 2022”. Ngân hàng TNEX đã mang đến những giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

Bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch an toàn.

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

Quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng.

Nền tảng công nghệ số hiện đại.

Đa nhiệm và độc nhất.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Những ưu việt tại ngân hàng TNEX

Miễn phí hoàn toàn các loại phí 

Hầu hết các ngân hàng truyền thống hiện nay đều sẽ thu các khoản phí dịch vụ phát sinh khi giao dịch hoặc trong quá trình sử dụng tài khoản như phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí báo biến động số dư SMS, phí ngân hàng điện tử,…Tuy nhiên, đến với ngân hàng TNEX thì khách hàng sẽ được hoàn toàn ưu đãi về phí dịch vụ với chính sách “5K” ưu đãi trọn đời, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng.

Tạo tài khoản nhanh chóng mà không cần ra phòng giao dịch

Đối với ngân hàng truyền thống, khi đăng ký tài khoản hoặc phát hành thẻ thì người dùng cần phải đích thân ra phòng giao dịch để hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Còn đối với TNEX, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ định danh eKYC, một công nghệ cho phép người dùng được nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính và bấm “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang được sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính và tự động điền các thông tin cá nhân 

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp các góc mặt, nhìn thẳng, cười,…

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về điện thoại. Giờ thì chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

>> Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Top 10 ngân hàng số uy tín tại VIệt Nam

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một tài khoản chất lượng và ưng ý nhé.

 

 
 
Back to top button
Close
Close