Tài chính - ngân hàng

Bạn đã biết cách mở tài khoản internet banking/ mobile banking miễn phí tại TNEX chưa?

Ngân hàng TNEX không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản cho người dùng và nó còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng thuận ích sống khác nhằm nâng cao chất lượng cao chất lượng cuộc sống. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một ngân hàng mở tài khoản internet banking/ mobile banking an toàn và miễn phí thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Cách mở tài khoản internet banking dễ dàng hiện nay

Điều kiện cần đáp ứng để mở tài khoản ngân hàng là gì?

Người dùng phải là một công dân của Việt Nam hoặc là người nước ngoài phải có thời gian sinh sống hay làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu là 12 tháng.

Người dùng từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự theo luật pháp Việt Nam.

Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu luật sử dụng, không bị mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là Ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2020. Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cùng với vô vàn các tính năng hữu ích khác nhằm hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn, chẳng hạn như:

 • Chuyển tiền online nhanh chóng.
 • Gửi tiền tiết kiệm ngay trên app.
 • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
 • Rút tiền mặt tại các cây ATM.
 • Thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – mua sắm) dễ dàng và nhanh chóng.
 • Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm sinh viên, ngân sách chung của gia đình,…
 • Tính năng đếm bước chân.
 • Tính năng theo dõi cảm xúc.
 • Trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng động TNEX.

Song song đó, ngân hàng TNEX còn được áp dụng công nghệ ekyc, một phương pháp định danh điện tử khi khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản trên nền tảng online. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có những chính sách kết hợp với các tính năng như chữ ký điện tử, dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt,…để bảo mật thông tin khách hàng được tối ưu và giao dịch an toàn. Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm về độ bảo mật cao khi sử dụng các dịch vụ tại TNEX. Ngoài ra, bạn còn có thể có cơ hội nhận được 150k nếu nhập mã giới thiệu khi đăng ký mở tài khoản tại đây. Và số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp tiền, mua card điện thoại,…

Đặc biệt là ngân hàng còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng, cụ thể là:

 • Không phí chuyển tiền kể cả dịch vụ internet banking/ mobile banking.
 • Không phí rút tiền tại ATM.
 • Không phí quản lý tài khoản.
 • Không phí thường niên.
 • Không thu bất kỳ loại chi phí phát sinh nào khác kể cả phí phát hành và giao thẻ tận nơi.

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản internet banking/ mobile banking miễn phí tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (hệ điều hành Android). Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên các thiết bị. Tiếp theo, chọn mục “Đăng ký” trên màn hình chính của app và điền đầy đủ những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email cá nhân (vẫn còn sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính. Chú ý phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Xác thực định danh điện tử eKYC. Theo đó, bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn của hệ thống như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười, nhắm mắt,…để nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, đồng ý với điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP để hoàn thành đăng ký.

Vậy là chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tại đây.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mang tên TNEX. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết cách mở tài khoản internet banking/ mobile banking dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

 

Back to top button
Close
Close