Tài chính - ngân hàng

3 lý do khiến bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của các ngân hàng mở tài khoản online

Tài khoản ngân hàng đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng và cho đến ngày nay nó đang sở hữu một số lượng người dùng tăng cao đáng kể. Song, cùng với sự phát triển của công nghệ điện tử trong thời đại 4.0 hiện nay, các ngân hàng cũng đã cho phép người dùng dễ dàng tự mở tài khoản thông qua hình thức online trên nền tảng thiết bị thông minh. Vậy người dùng có nên tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng mở tài khoản online không?

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản ngân hàng online mang đến là gì?

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Khi lựa chọn hình thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, người dùng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức để đi lại và chờ đợi ở quầy giao dịch của ngân hàng như cách truyền thống. Thay vào đó, người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop được kết nối internet thì ở mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng điện tử là đã có thể dễ dàng tự tạo ra được tài khoản ngân hàng chỉ trong vài phút.

Dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện nghi

Sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính và cả những tính năng tiện nghi khác như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính,…Từ đó, người dùng cũng không cần phải phụ thuộc vào giờ giấc làm việc hành chính của ngân hàng lựa chọn.

Chế độ bảo mật an toàn

Các ngân hàng hiện nay đều có những chính sách và quy định riêng đạt chuẩn các hệ thống nhằm đảm bảo chế độ bảo mật thông tin cá nhân, giao dịch an toàn.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Nên đăng ký mở tài khoản ngân hàng nào chất lượng hiện nay?

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và đã được ra mắt trên thị trường vào năm 2020 theo sự bảo trợ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Mặc dù là một ngân hàng mới phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS nhưng TNEX đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng.

Ngân hàng được tích hợp nhiều chức năng dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như:

 • Chuyển – nhận tiền trong hoặc ngoài ngân hàng nhanh chóng.
 • Nộp tiền vào tài khoản thanh toán.
 • Thanh toán hoá đơn điện tử dễ dàng (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại).
 • Quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ nhóm hiệu quả.
 • Có cả một cộng đồng riêng dành cho các khách hàng sử dụng tài khoản TNEX.
 • Đăng ký và tạo thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX được mệnh danh là ngân hàng 5 KHÔNG với chính sách ưu đãi trọn đời, không lo về các khoản chi phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch cực hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, cụ thể là 

 • Không phí chuyển tiền, 
 • Không phí rút tiền mặt tại ATM, 
 • Không thu phí thường niên, 
 • Không thu phí quản lý tài khoản.
 • Không “lén lén lút lút” thu các loại phí ẩn khác.

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tại App Store hoặc Google Play trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính, chọn mục “đăng ký” và khách hàng điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:

 • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
 • Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 2: Khách tiến hành chụp ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND, khi chụp lưu ý  đảm bảo ảnh rõ nét, dễ đọc thông tin, không bị mờ nhoè ảnh hoặc làm mất góc giấy tờ

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Khách hàng kiểm tra các thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại ở bước 1.

Sau 4 bước này, khách hàng sẽ đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là đã có thể kích hoạt tài khoản và được sử dụng các dịch vụ tài chính ngay sau đó.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

Tổng kết

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội mà bạn nên sử dụng các dịch vụ của ngân hàng mở tài khoản online. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam thì hãy tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng dễ dàng nhanh chóng chi tiết nhất!

Back to top button
Close
Close